TRƯỜNG TIỂU HỌC TÂN ĐỊNH BÁO CÁO CHUYÊN ĐỀ CẤP TỈNH 2020 - 2021

Chủ nhật - 31/01/2021 20:07
Vào ngày 23 tháng 12 năm 2020, trường Tiểu học Tân Định đã báo cáo chuyên đề cấp Tỉnh với chuyên đề “ Kĩ năng phòng tránh xâm hại tình dục ở trẻ em”. Đến dự buổi chuyên đề có cô Nguyễn Thị Kim Tuyết Phó trưởng phòng Tiểu học SGD tỉnh Bình Dương.
TRƯỜNG TIỂU HỌC TÂN ĐỊNH BÁO CÁO CHUYÊN ĐỀ CẤP TỈNH 2020 - 2021
TRƯỜNG TIỂU HỌC TÂN ĐỊNH BÁO CÁO CHUYÊN ĐỀ CẤP TỈNH
CHUYÊN ĐỀ: KĨ NĂNG PHÒNG TRÁNH XÂM HẠI TÌNH DỤC Ở TRẺ EM

Trong cuộc sống và giao tiếp hằng ngày, mỗi người đều có những tiếp xúc, đụng chạm với người khác. Để các em học sinh biết giữ khoảng cách cho chính mình và cho người khác là điều tốt. Các em hãy dám nói KHÔNG với những đụng chạm không an toàn, khiến bạn sợ hãi, đau đớn, bối rối… dù kẻ đó là ai đi nữa. Để giúp học sinh nắm được những kĩ năng đó nhà trường đã tổ chức buổi báo cáo chuyên đề và tiết dạy cho các em học sinh nắm vững hơn.