Nghỉ phòng, chống dịch bệnh Covid-19 và nghỉ Tết Nguyên đán 2021.

Chủ nhật - 31/01/2021 19:10
Căn cứ vào công văn số 176/SGDĐT-CTTTPC ngày 31/01/2021 của Sở GD&ĐT tỉnh Bình Dương V/v trẻ em, học sinh, sinh viên nghỉ học để phòng, chống dịch bệnh Cvid-19 và nghỉ Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021. Trường Tiểu học Tân Định thông báo đến quý phụ huynh và học sinh lịch nghỉ cụ thể như sau:
Học sinh bắt đầu nghỉ học từ ngày 01/02/2021 đến hết ngày 16/02/2021. Và đi học lại từ ngày 17/02/2021.
Lưu ý quý phụ huynh và các em học sinh: Đây là thông báo nghỉ học để phòng dịch bệnh và nghỉ Tết Nguyên đán trong tình hình dịch bệnh đang diễn biến phức tạp. Do đó, khuyến cáo đến phụ huynh và học sinh chú ý: không ra khỏi nhà khi không có việc cần thiết, không tụ tập đông người nơi công cộng, đeo khẩu trang khi ra ngoài, thường xuyên rửa tay bằng xà phòng... Đề nghị quý phụ huynh lưu tâm theo dõi chặt chẽ con em mình trong thời gian này thực hiện nghiêm các chỉ dẫn phòng tránh lây nhiễm theo hướng dẫn của Bộ Y tế. Nhắc nhở các em thường xuyên tự học bài ở nhà theo hướng dẫn của GVCN thông qua mạng, thông tin điện tử…để luôn củng cố kiến thức cho các em trong thời gian nghỉ học.
Xin trân trọng cảm ơn và kính chào!
Nghỉ phòng, chống dịch bệnh Covid-19 và nghỉ Tết Nguyên đán 2021.
PHÒNG GD - ĐT BẾN CÁT
TRƯỜNG TH TÂN ĐỊNH

V/v: Nghỉ phòng, chống dịch bệnh Covid-19 và nghỉ Tết Nguyên đán 2021.

Xin trân trọng cảm ơn và kính chào!
                                               Tân Định, ngày 31 tháng 01 năm 2021

Vũ Thị Hồng Hoa