LỄ KHAI GIẢNG CHÀO MỪNG NĂM HOC: 2020 - 2021 TRƯỜNG TH TÂN ĐỊNH

LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2020 – 2020
TRƯỜNG TIỂU HỌC TÂN ĐỊNH
Cô Hiệu trưởngVũ Thị Hồng Hoa đánh trống chào mừng năm học mới

Hòa chung với không khí của toàn Đảng, toàn quân, toàn dân ta đang sôi nổi thi đua lập thành tích chào mừng kỉ niệm 75 năm Cách mạng tháng Tám thành công và Quốc khánh 2/9. Thực hiện công văn số 296/PGDĐT-NG ngày 28/8/2020 về việc tổ chức lễ khai giảng và triển khai một số hoạt động năm học 2020 - 2021. Sáng nay hòa với không khí chung của cả nước, trường Tiểu học Tân Định tổ chức lễ hội khai giảng năm học 2020 - 2021.
Mùa hè năm học 2019 - 2020 đã khép lại và năm học 2020 - 2021 đã bắt đầu. Sinh thời Bác Hồ muôn vàn kính yêu của chúng ta đã từng dạy:
Trẻ em như búp trên cành
Biết ăn ngủ, biết học hành là ngoan.
Hôm nay những búp non tương lai đang hé nụ, vươn mình để bước vào một cánh cửa mới, cánh cửa của tri thức nhân loại. Hòa chung với không khí tưng bừng của cả nước đón chào năm học mới. Hôm nay, trường tiểu học Tân Định rất vui mừng được đón những mầm non tương lai bước vào lớp 1.
Ngày hôm nay, các em học sinh lớp 1 tuy còn bỡ ngỡ với ngôi trường mới, thế nhưng các em chắc chắn sẽ nhận được tình cảm thân thương gần gũi của các thầy, các cô cũng như sự đùm bọc chở che của các anh chị lớp trên, mong các em hãy cố gắng chăm ngoan, học giỏi để xứng đáng là những bông hoa xinh trong vườn hoa rực rỡ của nhà trường.
Tạm biệt trường mầm non thân yêu với bao kỉ niệm của lứa tuổi thần tiên với những câu chuyện cổ tích để bước vào lớp 1 với nhiệm vụ mới là học tập. Các cô giáo như những người mẹ thứ 2 vẫn luôn dang rộng vòng tay chào đón các em. Cô dạy các em biết đọc, biết viết, biết làm tính, mở ra trước mắt các em một kho tàng kiến thức bao la. Các cô sẽ chấp đôi cánh cho những ước mơ của các em bay cao bay xa

Học sinh lớp 1 Trường TH Tân Định trong lễ khai giảng
Hình ảnh lễ khai giảng năm học 2020 – 2021:
Cô Hiệu trưởng Vũ Thị Hồng Hoa đánh trống chào mừng năm học mới