GIỚI THIỆU TRƯỜNG TIỂU HỌC TÂN ĐỊNH

TH Tân Định
GIỚI THIỆU VỀ TRƯỜNG TIỂU HỌC TÂN ĐỊNH
          1. Vị trí địa lý:Trường Tiểu học Tân Định nằm trong địa bàn khu phố 2, phường Tân Định, phía Bắc giáp phường Thới Hòa, phía Nam giáp thành phố Thủ Dầu Một, phía Đông giáp phường Hòa Lợi, phía Tây giáp sông Thị Tính. Trường cách trung tâm Thị xã Bến Cát 10km về hướng nam.
          2. Quá trình thành lập:Trường Tiểu học Tân Định được thành lập từ 1994 trên cơ sở tách ra từ Trường Phổ thông cơ sở Tân Định. Trường đóng trên địa bàn thuộc phường Tân Định, Thị xã Bến Cát thuộc trung tâm văn hóa - xã hội của thị xã Bến Cát có tốc độ phát triển công nghiệp nhanh, mạnh, dân nhập cư khá đông và có nhu cầu học tập cho con em rất lớn.
         3. Về đội ngũ: Sau nhiều năm xây dựng, trường hiện có 82 cán bộ, giáo viên, nhân viên; trong đó có trên 50% giáo viên đạt danh hiệu Giáo viên dạy giỏi cấp cơ sở và cấp tỉnh. Số cán bộ, giáo viên, nhân viên hàng năm đạt danh hiệu Lao động tiên tiến chiếm tỉ lệ trên 90%.
         4. Nhà trường luôn nhận được sự quan tâm, chỉ đạo sát sao của Phòng Giáo dục và Đào tạo thị xã Bến Cát, của Đảng ủy, chính quyền địa phương.Trong những năm qua thầy và trò tr­ường Tiểu học Tân Định đã không ngừng nỗ lực vươn lên trong giảng dạy, học tập và phấn đấu đạt nhiều thành tích đáng tự hào. Thầy cô luôn xây dựng một mái trường sư phạm đoàn kết, dân chủ, kỷ cương, thân thiện, cùng nhau hoàn thành nhiệm vụ được giao. Đội ngũ giáo viên thực hiện tốt việc đổi mới phương pháp dạy học theo định hướng phát triển năng lực phẩm chất học sinh, ứng dụng công nghệ thông tin vào bài giảng…
           Nhà trường luôn đổi mới các hoạt động, tạo điều kiện cho các em tham gia nhiều hoạt động văn nghệ, hoạt động trải nghiệm, các hội thi thể dục thể thao… tạo hứng thú cho học sinh tham gia học tập, vui chơi phát triển toàn diện và góp phần rèn kỹ năng sống cho các em.
Các em tham gia trò chơi dân gian vào lễ Khai giảng năm học
Đại hội Liên Đội trường Tiểu học Tân Định
Hoạt động trải nghiệm An toàn giao thông
Các em hăng say đọc sách ở góc thư viện
Một buổi tập thể dục giữa giờ của các em học sinh
Trường Tiểu học Tân Định tự hào đã đào tạo, bồi dưỡng nhiều thế hệ học sinh
           Đáp ứng sự mong mỏi, tin tưởng của các cấp lãnh đạo đã giao phó cho tập thể cán bộ giáo viên, nhân viên nhà trường. Thầy và trò trường Tiểu học Tân Định quyết tâm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2020 - 2021 và những năm học tiếp theo!