THÔNG BÁO DANH SÁCH CÁC KHỐI LỚP TRƯỜNG TH TÂN ĐỊNH

Thứ tư - 25/08/2021 10:50
Kính gửi quý phụ huynh học sinh trường Tiểu học Tân Định
Lời đầu tiên trường Tiểu học Tân Định xin gửi đến quý phụ huynh lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và lời chào trân trọng nhất.
THÔNG BÁO DANH SÁCH CÁC KHỐI LỚP TRƯỜNG TH TÂN ĐỊNH
PHÒNG GD - ĐT BẾN CÁT
TRƯỜNG TH TÂN ĐỊNH

Kính gửi quý phụ huynh học sinh trường Tiểu học Tân Định
Năm học 2021 - 2022 sắp bắt đầu mà tình hình dịch bệnh còn đang diễn biến phức tạp, do vậy công tác tuyển sinh vào lớp 1 và công tác học sinh chuyển đi, học sinh chuyển đến đều phải thực hiện bằng hình thức online. Và sẽ thực hiện học online trong 2 tháng (tháng 9/2021 và tháng 10/2021).
Nay trường Tiểu học Tân Định xin thông báo Danh sách học sinh lớp 1, 2, 3, 4, 5 và giáo viên chủ nhiệm các lớp để phụ huynh và học sinh tiện liên lạc với giáo viên trong thời gian học trực tuyến.
* LƯU Ý: Vì tình hình dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến rất phức tạp, đề nghị quý phụ huynh hãy cùng nhà trường chung tay phòng, chống dịch bệnh. Thực hiện nghiêm Chỉ thị 16/CT-TTg và thực hiện nghiêm thông điệp “5K”: Khẩu trang - Khử khuẩn - Khoảng cách - Không tụ tập - Khai báo y tế.
Trân trọng cảm ơn!

Tân Định, ngày 25 tháng 8 năm 2021