CHƯƠNG TRÌNH PHÁT THANH MĂNG NON SỐ 1 THÁNG 11 – SÂN CHƠI BỔ ÍCH CHO HỌC SINH TRƯỜNG TIỂU HỌC TÂN ĐỊNH

Thứ sáu - 08/11/2019 19:14
CHƯƠNG TRÌNH PHÁT THANH MĂNG NON SỐ 1 THÁNG 11  – SÂN CHƠI BỔ ÍCH CHO HỌC SINH TRƯỜNG TIỂU HỌC TÂN ĐỊNH
CHƯƠNG TRÌNH PHÁT THANH MĂNG NON SỐ 1 THÁNG 11
– SÂN CHƠI BỔ ÍCH CHO HỌC SINH TRƯỜNG TIỂU HỌC TÂN ĐỊNH
      Nhằm mục đích nâng cao chất lượng hoạt động Đội trong trường học, tạo sân chơi cung cấp kiến thức, bồi dưỡng kỹ năng sống cho Đội viên với nhiều hoạt động đa dạng và thiết thực. Sáng thứ ba ngày 05/11/2019, trường Tiểu học Tân Định tổ chức chương trình Phát thanh Măng non số 1 tháng 11 với chủ đề: “Nhớ ơn thầy cô”.
       Mở đầu chương trình, các em học sinh cùng nhau thưởng thức bài hát “Nhớ ơn thầy cô” của tác giả Nguyễn Ngọc Thiện.
      Dưới ánh nắng vàng dịu nơi sân trường, những thanh âm trong trẻo của em Mai An - đội viên lớp 4/1 vang lên thu hút sự chú ý, lắng nghe của rất nhiều em học sinh. Chủ đề chương trình Phát thanh Măng non số 1 tháng 11 là: “Nhớ ơn thầy cô”, đây là một chủ điểm có ý nghĩa thiết thực nhằm chia sẻ đến các em học sinh những hiểu biết về ngày lễ này, đồng thời tỏ bày những cảm xúc, lời cảm ơn chân thành sâu sắc đến quý thầy cô của mình.
     
      Chương trình được chia thành hai phần, phần đầu là chuyên mục Lịch sử Ngày quốc tế hiến chương các Nhà giáo và Nhà giáo Việt Nam. Các em học sinh ở sân trường rất hào hứng và nghiêm túc lắng nghe những thông tin mà bạn phát thanh viên Mai An giới thiệu. Sau khi tìm hiểu về nguồn gốc ngày Nhà giáo Việt Nam, chắc hẳn các em học sinh trường Tiểu học Tân Định đều đồng lòng cùng nhau học tập, thi đua thật tốt, dành tặng quý thầy cô những thành tích tốt nhất. Bạn phát thanh viên Mai An thay mặt cho toàn thể học sinh gửi lời chúc sức khỏe đến quý thầy cô!

 
 
         Kết thúc chương trình, các em học sinh cùng nhau lắng nghe giai điệu du dương của ca khúc “Bụi phấn”. Vậy là chương trình Phát thanh Măng non số 1 tháng 11 đã diễn ra thành công tốt đẹp. Chương trình Phát thanh Măng non không những tạo ra sân chơi bổ ích, thú vị, thu hút các em học sinh tìm hiểu tri thức, những mẫu chuyện lịch sử, những kỹ năng sống thực tế mà còn giúp các bạn đội viên trực tiếp tham gia thực hiện chương trình phát thanh Măng non rèn luyện kỹ năng, sự tự tin trong giao tiếp… Từ hiệu quả thiết thực này, Ban giám hiệu và Liên đội trường tiểu học Tân Định sẽ tiếp tục quan tâm, đóng góp chủ đề thiết thực gần gũi, tạo điều kiện để duy trì và nâng cao chất lượng hoạt động này, xem đây là điểm nhấn trong hoạt động công tác Đội của nhà trường.

 

Tác giả bài viết: Đoàn Thu Thảo

 Từ khóa: phatthanhmangnon

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây