HOẠT ĐỘNG TRẢI NGHIỆM VẼ TRANH SÁNG TẠO TẶNG MẸ VÀ CÔ GIÁO

HOẠT ĐỘNG TRẢI NGHIỆM VẼ TRANH SÁNG TẠO TẶNG MẸ VÀ CÔ GIÁO
HOẠT ĐỘNG TRẢI NGHIỆM VẼ TRANH SÁNG TẠO
TẶNG MẸ VÀ CÔ GIÁO
         Nhân dịp kỷ niệm 89 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam (20/10/1930-20/10/2019), được sự nhất trí của ban giám hiệu trường,  công đoàn tổ chức hoạt động trải nghiệm vẽ tranh sáng tạo tặng mẹ và cô giáo cho học sinh trường Tiểu học Tân Định.
      Đến dự buổi hoạt động trải nghiệm có ban đại diện phụ huynh học sinh, có Ban Giám hiệu trường, cùng  giáo viên, nhân viên của trường.
        Mỗi lớp gồm 4 em cùng vẽ 1 bức tranh theo chủ đề, phân theo từng khu vực cho từng khối lớp. Đây là một hoạt động hết sức ý nghĩa, góp phần không nhỏ động viên các em phấn đấu  trong học tập đồng thời phát huy tính sáng tạo của các em, hoạt động cũng giúp các em biết đoàn kết, biết phân nhiệm vụ cùng nhau hoàn thành sản phẩm.
         Một số hình ảnh hoạt động.

Từ khóa: hđtn