TIỂU HỌC TÂN ĐỊNH TỔ CHỨC HỘI TRẠI CHÀO MỪNG NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN THANH NIÊN CỘNG SẢN HỒ CHÍ MINH 26/3

Thứ hai - 10/04/2017 10:04
HOI TRAI (2)
HOI TRAI (2)

Trong 2 ngày 25 và 26/3, Hội Đồng đội thị xã Bến Cát, Liên đội trường Tiểu học Tân Định cùng phối hợp tổ chức Hội trại chào mừng ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh.

HOI TRAI (2)

          Hội trại đã thu hút sự tham gia của hơn 15 tiểu trại đến từ các trường Tiểu học trên địa bàn thị xã và tiểu trại các em học sinh khối 4 và 5 của trường Tiểu học Tân Định, nhìn chung các tiểu trại đều có sự đầu tư từ hình thức lẫn nội dung. Bên cạnh đó, Hội trại đã diễn ra nhiều hoạt động hấp dẫn để các em tham gia như: thi trắc nghiệm, vẽ tranh, trò chơi dân gian; tuyên truyền Luật Trẻ em, Luật phòng cháy chữa cháy; thi nấu ăn; giao lưu văn nghệ, giao lưu học sinh giỏi tiêu biểu...

HOI TRAI (3)

          Qua hội trại nhằm tiếp tục thực hiện có hiệu quả cuộc vận động "Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh", phong trào "Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực" với phương châm "Mỗi ngày đến trường là một ngày vui của thầy và trò". Đồng thời, tạo không khí thi đua học tập và sân chơi bổ ích lành mạnh cho đội viên, đây cũng là dịp để các em đội viên rèn luyện kỷ năng sống nâng cao ý thức tự quản của học sinh, ý thức về cuộc sống tập thể, vui chơi cộng đồng, xây dựng khối đoàn kết, phấn đấu trở thành đoàn viên Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Thăm dò ý kiến

Bạn mong muốn website của trường cập nhật các thông tin gì nhất?

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập4
  • Hôm nay74
  • Tháng hiện tại4,267
  • Tổng lượt truy cập332,751
Bội giáo dục và đào tạo
Edunet
Vnedu
Quản lý nhà trường
Kết nối trường học
Phần mềm quản lý
Phòng chống Covid-19
PHHS
GV hưu
26_3_2020
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây