“CHIA SẺ YÊU THƯƠNG TRONG MÙA DỊCH” 2021 TRƯỜNG TH TÂN ĐỊNH

Thứ hai - 05/07/2021 10:14
Nhằm kịp thời hỗ trợ người dân trong khu vực phong tỏa ở địa bàn Phường Tân Định - Bến Cát. Sáng ngày 5/7/2021, được sự hỗ trợ của Công đoàn và Chi đoàn Trường THCS Bình Phú, Trường Tiểu học Tân Định, Trường Tiểu học Định Phước và chi đoàn khu phố 4 phường Tân Định.
Các chi đoàn đã đến thăm và trao tặng các phần quà đến người dân đang trong khu vực bị phong toả và gửi đến các đồng chí trực chốt nhưng chai nước ....
Mong rằng, với tinh thần tương thân tương ái hỗ trợ nhau sẽ là động lực cổ vũ tinh thần các anh em chiến sĩ hoàn thành tốt nhiệm vụ ở khu cách ly trong cuộc chiến chống Covid này.