TRƯỜNG TIỂU HỌC TÂN ĐỊNH SINH HOẠT KỶ NIỆM 112 NĂM NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ (08/3/1910 – 08/03/2022)

Tháng 3 lại đến, cũng là thời điểm chúng ta hân hoan chào đón ngày lễ mùng 8 tháng 3, là dịp để chúng ta tôn vinh vẻ đẹp của người phụ nữ cũng như vai trò vô cùng quan trọng của phụ nữ trong cuộc sống.
Nhân dịp kỷ niệm 112 năm ngày Quốc tế Phụ nữ (08/3/1910- 08/3/2022), Ban giám hiệu và Công đoàn trường Tiểu học Tân Định, thị xã Bến Cát, tỉnh Bình Dương đã tổ chức buổi sinh hoạt kỷ niệm nhằm ôn lại truyền thống và vẻ đẹp của người phụ nữ, để từ đó chúng ta càng thêm tự hào ngợi ca, tôn vinh họ.
TRƯỜNG TIỂU HỌC TÂN ĐỊNH  SINH HOẠT KỶ NIỆM 112 NĂM NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ (08/3/1910 – 08/03/2022)
TRƯỜNG TIỂU HỌC TÂN ĐỊNH
SINH HOẠT KỶ NIỆM
112 NĂM NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ

(08/3/1910 – 08/03/2022)

Đến dự buổi sinh hoạt chúng tôi vinh dự được đón tiếp cô Vũ Thị Hồng Hoa - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng; thầy Nguyễn Thành Mai- phó bí thư, Hiệu phó; cô Nguyễn Thị Anh Thư - Uỷ viên, Hiệu phó; thầy Phạm Hoàng Oanh - Chủ tịch Công đoàn cùng tất cả cán bộ, giáo viên và nhân viên nhà trường.

Vì đang trong tình hình dịch bệnh nên buổi sinh hoạt diễn ra trong thời gian ngắn nhưng vô cùng ý nghĩa. Tại buổi sinh hoạt Ban giám hiệu cùng Công đoàn nhà trường đã gửi đến cán bộ, giáo viên, nhân viên trường món quà vô cùng ý nghĩa.

Nhân ngày 08/3/2022 Ban giám hiệu và Công đoàn nhà trường đã trao tặng giấy khen cho 2 giáo viên đạt giải hội thi trực tuyến do Liên đoàn lao động thị xã tổ chức.

Người phụ nữ Việt Nam đã trở thành những huyền thoại, những điển hình nghệ thuật, những tuyệt khúc thiên thu mà tạo hóa đã dành tặng cho nhân loại. Họ không chỉ làm nên một nữa cuộc đời mà chính họ đã làm nên một cách trọn vẹn sâu sắc vẻ đẹp của thế giới.
Với tất cả ý nghĩa đó Trường Tiểu học Tân Định xin gửi lời chúc nồng nàn, sâu sắc nhất đến quý mẹ, quý chị, quý em đặc biệt là những người phụ nữ đã và đang công tác tại Trường Tiểu học Tân Định, thị xã Bến Cát, tỉnh Bình Dương

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TRONG BUỔI SINH HOẠT