LỄ RA TRƯỜNG CHO HỌC SINH LỚP 5 - NIÊN KHÓA 2017 - 2022

Trao Bằng tốt nghiệp cho học sinh hoàn thành chương trình tiểu học
TRƯỜNG TIỂU HỌC TÂN ĐỊNH
TỔ CHỨC LỄ RA TRƯỜNG CHO HỌC SINH LỚP 5
NIÊN KHÓA 2017 - 2022
DSC 2559 moi
     Sáng ngày 10/06/2022 trường Tiểu học Tân Định tổ chức lễ ra trường cho học sinh lớp 5 niên khóa 2017 – 2022.
     Buổi lễ vinh dự đón tiếp Cô Vũ Thị Hồng Hoa - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường; Thầy Nguyễn Thành Mai – Phó bí thư chi bộ, Phó hiệu trưởng nhà trường; Cô Nguyễn Thị Anh Thư - Phó hiệu trưởng nhà trường cùng quý thầy, cô giáo trường Tiểu học Tân Định và đặc biệt sự có mặt của 307 em học sinh khối 5 trường Tiểu học Tân Định.
     Chương trình lần này không chỉ là ngày lễ ra trường mà còn là thời gian để các em được nhìn lại chặng đường 5 năm học mình đã đi qua, từ những bỡngỡ của ngày đầu mới vào lớp 1 đến ngày ra trường, hết cắp tiểu học và chuẩn bị bước sang một con đường mới. Hết lớp 5, các em đã lớn hơn, đã nhận thức được nhiều hơn về ý nghĩa của việc học, và biết cố gắng nhiều hơn. Sự trưởng thành của các em ngày hôm nay không chỉ là công lao nuôi  dưỡng của ba mẹ , mà còn là sự giáo dục của nhà trường, sự tận tâm dạy dỗ của các thầy các cô từ ngày các em mới vào trường - là những học sinh lớp 1 ngây thơ non nớt mà còn là c sự cố gắng của các em trong suốt 5 năm qua ở mái trường tiểu học. Các em của ngày hôm nay chính là sự tự hào của cả nhà trường và gia đình.
     Mở đầu buổi lễ là chương trình văn nghệ của các em học sinh. Và nghi thức chào cờ truyền thống.
Học sinh biểu diễn văn nghệ chào mừng

Học sinh và giáo viên thực hiện nghi thức chào cờ
     Sau nghi thức chào cờ truyền thống là những lời nhắn nhủ, dặn dò của cô Hiệu trưởng Vũ Thị Hồng Hoa gửi tới các em học sinh yêu dấu.

Cô Hiệu trưởng trao giấy hoàn thành chương trình Tiểu học cho các em

Cô đã trao giấy hoàn thành chương trình Tiểu học cho 307 học sinh khối 5 và chụp hình lưu niệm với các em.

DSC 2761 moi
Tập thể lớp chụp hình lưu niệm cùng cô Hiệu trưởng
     Hiểu được ý nghĩa của chương trình, cũng như mong muốn gắn chặt hơn những tình cảm tại mái trường tiểu học dành cho các em học sinh lớp 5 vào ngày ra trường, trường Tiểu học Tân Định đã phối hợp tổ chức và mang đến một buổi lễ vô cùng thành công. Từ khâu chuẩn bị, đến nội dung chương trình đều được chuẩn bị kĩ càng và chu đáo. Kết thúc chương trình, đọng lại trong lòng các thầy cô và các em thật nhiều cảm xúc.

46e27845270fe451bd1e

Học sinh đại diện phát biểu tri ân thầy cô!