RA QUÂN NGÀY CHỦ NHẬT XANH NHÂN KỶ NIỆM 132 NĂM NGÀY SINH CỦA BÁC HỒ

Nhân kỷ niệm 132 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890-19/5/2022), sáng ngày 15-5, Đoàn Trường Tiểu học Tân Định đã tham gia cùng Đoàn phường Tân Định trồng cây xanh mừng sinh nhật Bác.
RA QUÂN NGÀY CHỦ NHẬT XANH NHÂN KỶ NIỆM 132 NĂM NGÀY SINH CỦA BÁC HỒ

Ra quân trồng cây xanh mừng sinh nhật Bác là hoạt động tích cực hưởng ứng và thực hiện có hiệu quả trồng cây, trồng rừng theo lời dạy của Bác "Vì lợi ích mười năm trồng cây, vì lợi ích trăm năm trồng người".

Đây là một trong những việc làm ý nghĩa góp phần bảo vệ môi trường, tạo cảnh quan xanh cho địa phương.