Trường Tiểu học Tân Định tổ chức Chương trình "Vòng tay nhân ái" Năm học 2022-2023

Thứ tư - 07/09/2022 04:33
CHƯƠNG TRÌNH VÒNG TAY NHÂN ÁI “Lễ trao quà cho học sinh khó khăn của công ty TNHH Dynamo Việt Nam”
CHƯƠNG TRÌNH VÒNG TAY NHÂN ÁI
“Lễ trao quà cho học sinh khó khăn
của công ty TNHH Dynamo Việt Nam”

Ngày 4/8/2022 được sự cho phép của UBND phường Tân Định, trường TH Tân Định phối hợp với công ty TNHH Dynamo Việt Nam trao quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn.
      Về phía mạnh thường quân, vinh dự được đón tiếp ông Nguyễn Lê Học Đại diện công ty Dynamo Việt Nam. Về phía nhà trường, vinh dự được đón tiếp Cô Vũ Thị Hồng Hoa – Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường; Thầy Nguyễn Thành Mai – Phó bí thư chi bộ, Phó hiệu trưởng; Cô Nguyễn Thị Anh Thư – Phó hiệu trưởng; cùng quý thầy cô tổ trường, TPT Đội cùng phụ huynh và các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn.Nhằm kết nối các nhà hảo tâm, MTQ, tấm lòng nhân ái đến với những mảnh đời khó khăn trong xã hội. Người xưa có câu “Nhiễu điều phủ lấy giá gương, người trong một nước phải thương nhau cùng”. Bao ngàn đời nay, người Việt Nam luôn là những người giàu lòng nhân ái với câu thành ngữ truyền khẩu nhau: “Lá lành đùm lá rách” chỉ có sự đùm bọc, yêu thương hỗ trợ lẫn nhau của các thành viên trong cộng đồng xã hội, trong cuộc sống này. Người giàu có, khỏe mạnh giúp người nghèo khó, yếu đuối; thậm chí người bình thường cũng có thể giúp người hoạn nạn lúc sa cơ lỡ vận. Nói một cách khác và thực tế hơn “một nắm khi đói bằng một gói khi no” đó là nét đẹp truyền thống của người Việt Nam mà không phải dân tộc nào cũng có, yêu thương người có hoàn cảnh éo le trong cuộc sống, giúp đỡ người khi gặp trắc trở khó khăn đúng là “bầu ơi thương lấy bí cùng, tuy rằng khác giống nhưng chung một giàn”.
      Xin chân thành cảm ơn những tấm lòng đóng góp quý báo của các MTQ để BTC chúng tôi là nhịp cầu nối giữa các nhà hảo tâm, các mạnh thường quân, các tổ chức, cá nhân có lòng từ thiện cùng chia sẻ với các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, để phần nào giúp các em có được niềm vui, sự ấm áp và vì một ngày mai tươi sáng hơn.
      * Một số hình ảnh

Tác giả: Tiểu học Tân Định