TRƯỜNG TIỂU HỌC TÂN ĐỊNH VUI TẾT TRUNG THU ĐÓN TRĂNG - NHỚ BÁC HỒ NĂM HỌC 2022 - 2023

Thứ tư - 28/09/2022 19:05
TRƯỜNG TIỂU HỌC TÂN ĐỊNH  VUI TẾT TRUNG THU ĐÓN TRĂNG - NHỚ BÁC HỒ NĂM HỌC 2022 - 2023
TRƯỜNG TIỂU HỌC TÂN ĐỊNH
VUI TẾT TRUNG THU ĐÓN TRĂNG - NHỚ BÁC HỒ
NĂM HỌC 2022 - 2023
Tết Trung thu - Tết đoàn viên. Hòa chung không khí phấn khởi của các em thiếu niên, nhi đồng trên cả nước vui đón trung thu. Liên đội trường Tiểu học Tân Định tổ chức cho các em học sinh “Vui Tết Trung thu đón trăng - Nhớ Bác Hồ”
Ảnh : Học sinh trường Tiểu học Tân Định
Bác Hồ luôn dành tình cảm và sự quan tâm đặc biệt cho trẻ em - những chủ nhân tương lai của đất nước:
“Trung thu trăng sáng như gương
Bác Hồ ngắm cảnh nhớ thương nhi đồng
Sau đây Bác viết mấy dòng,
Gửi cho các cháu tỏ lòng nhớ thương”
Tình cảm trìu mếm đó cũng là niềm mong mỏi của Bác đối với những chủ nhân tương lai của đất nước.
Ảnh : Vũ Thị Hồng Hoa - Đảng ủy viên - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường lên phát biểu

Trong ngày hội các em được tự tay làm những chiếc lồng đèn, được tham gia cùng thầy cô biểu diễn các tiết mục văn nghệ, cùng thầy cô phá mâm cỗ và cùng ăn bánh trung thu…
Ảnh : Học sinh tự làm lồng đèn
Ảnh : Trong lễ hội vui trung thu, nhà trường vinh dự được đón tiếp đồng chí Trần Tấn Phát - Bí thư đoàn phường Tân Định và cùng BGH nhà trường, các em học sinh phá mâm cỗ

Các em vui Tết Trung thu với những khuôn mặt rạng rỡ, những ánh mắt chăm chú dõi theo điệu nhảy của những chú lân, những điệu múa uốn lượn của chú rồng xen lẫn những tiếng hò reo và tiếng trống kèn của đội múa lân đã nói lên biết bao niềm vui sướng đang hiện hữu trong mấy trăm con tim nhỏ bé của các em.

Ảnh : Học sinh xem múa rồng

Tuổi thơ các em sẽ được trọn vẹn nếu gắn liền với Tết Trung thu, với ngày Khai trường, với những hoạt động vui chơi bổ ích mang tính dân gian.
Nhà trường luôn được sự quan tâm, giúp đỡ của Đảng ủy, HĐND, UNND, cùng các ban ngàng đoàn thể phường Tân Định và Ban Đại diện CMHS trong các hoạt động giáo dục cùng với tấm lòng yêu nghề - mến trẻ của quý thầy cô giáo, tất cả đều mong muốn các em có được những kỉ niệm tốt đẹp về quê hương, về ngôi trường của tuổi thơ, lãnh đạo nhà trường cùng quý thầy cô giáo sẽ tổ chức ngày càng tốt hơn những hoạt động cộng đồng bổ ích, trong đó có Tết Trung thu.
Một số hình ảnh về hoạt động vui Tết Trung thu của trường Tiểu học Tân Định