ĐẠI HỘI CHI BỘ TRƯỜNG TIỂU HỌC TÂN ĐỊNH NHIỆM KỲ 2020 - 2022

Thứ sáu - 03/04/2020 10:06
ĐẠI HỘI CHI BỘ TRƯỜNG TIỂU HỌC TÂN ĐỊNH NHIỆM KỲ 2020 - 2022
ĐẠI HỘI CHI BỘ TRƯỜNG TIỂU HỌC TÂN ĐỊNH NHIỆM KỲ 2020 - 2022
              Vào lúc 7 giờ 30 phút, ngày 21/12/2019 tại phòng Hội đồng, chi bộ Trường Tiểu học Tân Định đã tổ chức Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2020 - 2022.

              Đại hội diễn ra trong không khí trang trọng và nghiêm túc
          Đại hội vinh dự được đón tiếp đồng chí Nguyễn Ngọc Phụng - Ủy viên BTV Đảng ủy, phó chủ tịch hội đồng nhân dân phường Tân Định; Ban đại diện hội PHHS nhà trường, cùng các đảng viên trong Chi bộ trường Tiểu học Tân Định tham dự.
Đồng chí Nguyễn Ngọc Phụng - Ủy viên BTV Đảng ủy P. Tân Định ( Bên phải)
         Mở đầu, Đại hội bầu Đoàn Chủ tịch, Đoàn Thư ký; nghe tình hình và tư cách đảng viên dự Đại hội và thông qua chương trình Đại hội.
dh6
                
                     Đoàn Chủ tịch, Đoàn Thư ký lên làm việc
            Tại Đại hội, đồng chí Vũ Thị Hồng Hoa - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã báo cáo tình hình thực hiện Nghị quyết Đại hội của chi bộ trường Tiểu học Tân Định nhiệm kỳ trước. Trên cơ sở đánh giá những ưu điểm và hạn chế, Chi bộ đã xác định công tác chuyên môn là nhiệm vụ quan trọng nhất và quyết định chất lượng tương lai phát triển chung của nhà trường. Chi bộ đã quan tâm đặc biệt đến hoạt động và chất lượng giảng dạy của mỗi giáo viên trong nhà trường. Do đó, trong những năm qua công tác chuyên môn và hoạt động phong trào của nhà trường vẫn giữ vững và luôn được cấp trên đánh giá là một trong các trường có thành tích tốt về giảng dạy và hoạt động phong trào.
            Tiếp theo, Đại hội tiến hành thảo luận, đóng góp ý kiến và biểu quyết thông qua Chương trình hành động thực hiện Nghị quyết Đại hội nhiệm kỳ 2020-2022 của Chi bộ.
Đại hội biểu quyết bằng cách giơ thẻ Đảng
           Với tinh thần dân chủ và trách nhiệm, Đại hội đã tiến hành bỏ phiếu bầu Ban chi ủy Chi bộ trường nhiệm kỳ 2020 – 2022.
dh02

Đại hội tiến hành bỏ phiếu bầu Ban chi ủy

               Ban chi ủy chi bộ trường Tiểu học Tân Định ra mắt và hứa quyết tâm sẽ thực hiện tốt Nghị quyết của Đại hội và sự chỉ đạo của cấp trên. Bên cạnh đó ban chi ủy cũng hứa quyết tâm đưa trường Tiểu học Tân Định ngày càng phát triển.

Ban chi ủy ra mắt và hứa quyết tâm
            Đại hội cũng được nghe phát biểu chỉ đạo của đồng chí Nguyễn Ngọc Phụng - Ủy viên BTV Đảng ủy, phó chủ tịch hội đồng nhân dân phường Tân Định. Đồng chí đánh giá cao công tác chuẩn bị đại hội của Chi bộ, đồng thời ghi nhận và biểu dương những thành tích mà Chi bộ đã đạt được trong nhiệm kỳ qua.
            Thay mặt Đoàn Chủ tịch Đại hội, đồng chí Vũ Thị Hồng Hoa - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng trường Tiểu học Tân Định phát biểu lĩnh hội và xin hứa cùng Ban Chi ủy Chi bộ nhiệm kỳ mới sẽ quyết tâm thực hiện tốt Nghị quyết Đại hội và tiếp thu ý kiến chỉ đạo của đồng chí Nguyễn Ngọc Phụng trong nhiệm kỳ 2020 - 2022.
            Đại hội chi bộ trường Tiểu học Tân Định đã thành công tốt đẹp, Nghị quyết chi bộ được thông qua là căn cứ, cơ sở để chi bộ lãnh đạo thắng lợi các nhiệm vụ, chỉ tiêu trong thời gian tới.
            Một số hình ảnh Đại hội:
 
dh4

dh5
                                                                                                                 

Tác giả bài viết: Đoàn Thị Minh Thư

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây