CHI BỘ TRƯỜNG TIỂU HỌC TÂN ĐỊNH TỔ CHỨC LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN

Thứ sáu - 20/05/2022 22:14
Ngày 20/05/2022, tại phòng Hội đồng trường Tiểu học Tân Định, Chi bộ trường Tiểu học Tân Định trang trọng tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới.
Tham dự Lễ kết nạp, Chi bộ vinh dự được đón tiếp đồng chí Vũ Thị Hồng Hoa – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường; Đồng chí Nguyễn Thành Mai – Phó bí thư chi bộ, phó hiệu trưởng; Đồng chí Nguyễn Thị Anh Thư – Phó hiệu trưởng; Thầy Phạm Hoàng Oanh - Chủ tịch Công đoàn; Đồng chí Hà Văn Hòa – Kế toán cùng các Đảng viên trong chi bộ.
CHI BỘ TRƯỜNG TIỂU HỌC TÂN ĐỊNH

TỔ CHỨC LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊNNgày 20/05/2022, tại phòng Hội đồng trường Tiểu học Tân Định, Chi bộ trường Tiểu học Tân Định trang trọng tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới. 

Tham dự Lễ kết nạp, Chi bộ vinh dự được đón tiếp đồng chí Vũ Thị Hồng Hoa – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường; Đồng chí Nguyễn Thành Mai – Phó bí thư chi bộ, phó hiệu trưởng; Đồng chí Nguyễn Thị Anh Thư – Phó hiệu trưởng; Thầy Phạm Hoàng Oanh - Chủ tịch Công đoàn; Đồng chí Hà Văn Hòa – Kế toán cùng các Đảng viên trong chi bộ.


Được sự quan tâm của các cấp Đảng bộ cùng sự giúp đỡ rèn luyện của các đồng chí đảng viên trong Chi bộ, sau một thời gian rèn luyện, học tập, phấn đấu, thử thách với sự cố gắng không ngừng, ba quần chúng ưu tú Nguyễn Thị Ngọc Ngân, Nguyễn Thị Thanh Hiền, Nguyễn Thanh Chi đã được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam, trở thành đảng viên của Chi bộ trường Tiểu học Tân Định. 
 
 

Đại diện cho Chi bộ, đồng chí Vũ Thị Hồng Hoa - Bí thư chi bộ công bố Quyết định kết nạp đảng viên đối với ba đồng chí Nguyễn Thị Ngọc Ngân, Nguyễn Thị Thanh Hiền, Nguyễn Thanh Chi.

 
 


 
 


Lễ kết nạp đảng viên được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự theo quy định của Điều lệ Đảng. Sau phần nghi thức, đại diện cho Chi uỷ, Bí thư Chi bộ Vũ Thị Hồng Hoa công bố Quyết định kết nạp đảng viên và tặng hoa chúc mừng ba đồng chí Nguyễn Thị Ngọc Ngân, Nguyễn Thị Thanh Hiền, Nguyễn Thanh Chi đã được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam.
Tại buổi lễ, Bí thư Chi bộ ghi nhận những nỗ lực, cố gắng trong suốt thời gian qua của các đồng chí Nguyễn Thị Ngọc Ngân, Nguyễn Thị Thanh Hiền, Nguyễn Thanh Chi đồng thời đề nghị các đồng chí tiếp tục phát huy những quả đạt được trong việc tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu, học tập, nâng cao nhận thức chính trị, năng lực chuyên môn, góp phần xây dựng Chi bộ trong sạch, vững mạnh và thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên, đặc biệt là quy định về những điều Đảng viên không được làm.
Sau khi nhận quyết định kết nạp Đảng viên từ Bí thư. Dưới cờ Tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, cùng sự chứng kiến của Chi bộ, các đảng viên và các đại biểu, các đồng chí đảng viên mới đã đọc lời tuyên thệ của đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, nguyện quyết tâm phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ, góp phần xây dựng Chi
 
 

bộ ngày càng vững mạnh.


 
  
 


Chúc mừng các quần chúng được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam, Bí thư Chi bộ nhấn mạnh, ba đồng chí phải nhanh chóng nghiên cứu, nắm vững nghị quyết của Chi bộ, xác định rõ yêu cầu nhiệm vụ chính trị của chị bộ hàng tháng để cùng với các đồng chí Đảng viên trong chi bộ tổ chức thực hiện nghiêm túc và có hiệu quả. Đồng thời đề nghị các đảng viên trong chi bộ tiếp tục giúp đỡ các đảng viên mới trong hoạt động công tác để các đồng chí trở thành Đảng viên chính thức, xứng đáng với niềm tin yêu của các đảng viên trong tập thể Chi bộ cũng như giữ trọn lời thề thiêng liêng người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam./.

 
 

Một số hình ảnh tại buổi Lễ:
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập6
  • Hôm nay130
  • Tháng hiện tại3,472
  • Tổng lượt truy cập558,506
Văn bản Phòng

439/PGDĐT-CNTT

Ngày ban hành: 09/08/2022. Trích yếu: Rà soát cập nhật dữ liệu trên cơ sở dữ liệu ngành năm học 2021-2022 để chuẩn bị cho năm học 2022-2023

Ngày ban hành: 09/08/2022

432/PGDĐT-PC

Ngày ban hành: 04/08/2022. Trích yếu: Phát động hưởng ứng tham gia Cuộc thi "Tìm hiểu pháp luật trên Internet" của tỉnh Bình Dương năm 2022

Ngày ban hành: 04/08/2022

426/PGDĐT-NG

Ngày ban hành: 02/08/2022. Trích yếu: Triển khai công tác tiêm ngừa cho cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh trong tháng 08/2022

Ngày ban hành: 02/08/2022

412/PGDĐT-NG

Ngày ban hành: 20/07/2022. Trích yếu: Về việc đôn đốc tham gia Cuộc thi tìm hiểu kiến thức về biển, đảo Việt Nam " Tổ quốc bên bờ sóng" năm 2022

Ngày ban hành: 20/07/2022

411/PGDĐT-NG

Ngày ban hành: 20/07/2022. Trích yếu: Triển khai thực hiện Quyết định số 1751/QĐ-BGDĐT ngày 22/6/2022 của Bộ GDĐT Phê duyệt Tài liệu hướng dẫn truyền thông về phòng ngừa thuốc lá mới cho học sinh phổ thông

Ngày ban hành: 20/07/2022

Phần mềm quản lý
Phòng chống Covid-19
PHHS
GV hưu
26_3_2020
cổng trường
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây