Tiểu học Tân Định

TRƯỜNG TIỂU HỌC TÂN ĐỊNH THỰC HIỆN NGHIÊM TÚC CÔNG TÁC PHÒNG, CHỐNG DỊCH BỆNH VIÊM ĐƯỜNG HÔ HẤP CẤP VIRUS CORONA (nCoV) GÂY RA

Thực hiện nghiêm túc theo chỉ đạo của SGD tỉnh Bình Dương và PGD Thị xã Bến Cát về việc tăng cường phòng chống dịch do Virus Corona gây ra, toàn bộ cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh trường Tiểu học Tân Định đã thực hiện nghiêm túc công tác phòng chống dịch.
Nhà trường thực hiện tuyên truyền dán áp phích vào những khu vực trung tâm của trường. Thực hiện tốt “Khẩu hiệu 5K” trong phòng chống dịch.
TRƯỜNG TIỂU HỌC TÂN ĐỊNH
THỰC HIỆN NGHIÊM TÚC CÔNG TÁC
PHÒNG, CHỐNG DỊCH BỆNH VIÊM ĐƯỜNG HÔ HẤP CẤP
VIRUS CORONA (nCoV) GÂY RA

Nhà trường và giáo viên thường xuyên tuyên truyền và nhắc nhở học sinh đeo khẩu trang từ nhà đến trường và từ trường về nhà.

Hướng dẫn học sinh xếp hàng ngay ngắn, giữ khoảng cách khi đo thân nhiệt và rửa tay với xà phòng trước khi lên lớp.