Tiểu học Tân Định

TIẾNG ANH TRONG TRƯỜNG TIỂU HỌC TÂN ĐỊNH

Tiếng Anh đã và đang được sự quan tâm rất lớn của các bậc học trong giáo dục, Tiếng Anh đóng vai trò to lớn trong việc giúp bạn bè năm châu hiểu được tiếng nói của Việt Nam trong thời kỳ hội nhập quốc tế. Môn tiếng Anh theo chương trình mới được xây dựng theo quan điểm lấy năng lực giao tiếp là mục tiêu của quá trình dạy học. Mục tiêu mà chương trình đề ra là sau khi hoàn thành chương trình môn tiếng Anh cấp tiểu học, học sinh có thể giao tiếp đơn giản bằng tiếng Anh thông qua 4 kỹ năng: Nghe - Nói - Đọc - Viết, trong đó nhấn mạnh hai kỹ năng nghe và nói. Từ đó làm nền tảng cho các em học sinh tiểu học tự tin hơn ở các bậc học tiếp theo.
TIẾNG ANH TRONG TRƯỜNG TIỂU HỌC TÂN ĐỊNH

Nhận thức được tầm quan trọng của Tiếng Anh đối với học sinh Tiểu học, bên cạnh việc đảm bảo giảng dạy đạt chất lượng tất cả các môn học theo chương trình, trường tiểu học Tân Định luôn quan tâm, khuyến khích, tạo điều kiện cho học sinh rèn luyện, nâng cao kĩ năng sử dụng tiếng Anh. Nhiều học sinh của trường yêu thích và hăng say học tập, rèn luyện kĩ năng này.
Và em Nguyễn Ngọc Thiên Di - học sinh lớp 5/3 đã tự tin sử dụng Tiếng Anh để giới thiệu về trường Tiểu học Tân Định thân yêu mà em đang theo học.