SINH HOẠT KỶ NIỆM 89 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH ( 26/3/1931 – 26/3/2020)

d1
SINH HOẠT KỶ NIỆM 89 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH
( 26/3/1931 – 26/3/2020)

Vào lúc 7 giờ 30 phút, ngày 26 tháng 3 năm 2020 tại phòng Hội đồng trường Tiểu học Tân Định diễn ra buổi sinh hoạt kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.
          Buổi sinh hoạt vinh dự được đón tiếp đồng chí Trần Tấn Phát – Phó bí thư Đoàn phường Tân Định; Đồng chí Vũ Thị Hồng Hoa – Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường; Đồng chí Nguyễn Thành Mai – Phó bí thư chi bộ, phó hiệu trưởng nhà trường; Đồng chí Nguyễn Thị Anh Thư – phó hiệu trưởng nhà trường; Đồng chí Phạm Hoàng Oanh – Chủ tịch công đoàn cùng tất cả đoàn viên trong chi đoàn tham dự.
          Buổi sinh hoạt được chia làm hai phần là phần lễ và phần hội.
          Đầu tiên là phần lễ. Mở đầu là chương trình văn nghệ chào mừng 89 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh do Đoàn viên trong chi đoàn biểu diễn.
d2

Tiếp tục buổi sinh hoạt, đồng chí Nguyễn Thị Lệ Quyên – Bí thư chi Đoàn trường TH Tân Định lên đọc diễn văn kỉ niệm 89 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26/3/1931 – 26/3/2020, ôn lại truyền thống lịch sử Đoàn TNCS Hồ Chí Minh – 89 năm hình thành và phát triển. Bên cạnh đó chi đoàn còn tuyên truyền phòng chống dịch bệnh Covid – 19 và xem lại các hoạt động của chi Đoàn trong thời gian qua.
Chi Đoàn xem lại các hoạt động đã tham gia
         Với sự năng động, sáng tạo luôn tham gia nhiệt quyết các phong trào do chi đoàn trường và đoàn cấp trên tổ chức, các bạn đoàn viên trong chi Đoàn đã vinh dự được Đoàn cấp trên khen với thành tích xuất sắc trong phong trào Đoàn.
Đoàn viên có thành tích xuất sắc
          Buổi sinh hoạt cũng được nghe phát biểu chỉ đạo của đồng chí Trần Tấn Phát – Phó bí thư Đoàn phường Tân Định và phát biểu chỉ đạo của đồng chí Vũ Thị Hồng Hoa – Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường. Cả hai đồng chí đều đánh giá cao công tác chuẩn bị buổi sinh hoạt của Chi đoàn, đồng thời ghi nhận và biểu dương những thành tích mà Chi đoàn đã đạt được trong thời gian qua.
         Thay mặt Chi đoàn, đồng chí Nguyễn Thị Lệ Quyên – Bí thư chi đoàn trường Tiểu học Tân Định lên phát biểu lĩnh hội và xin hứa sẽ thực hiện và hoàn thành tốt các phong trào do đoàn trường và đoàn cấp trên phát động, tích cực đưa chi đoàn ngày càng vững mạnh xứng đáng với niềm tin của Chi bộ Đảng và BGH nhà trường.
        Tiếp theo phần lễ là phần hội. Ban chấp hành chi Đoàn tổ chức sinh nhật Đoàn và tổ chức hai hội thi là thi hát karaoke và thi nấu ăn với các giải thưởng riêng cho từng phần thi.
d3
        Cuối cùng buổi sinh hoạt kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26/3 đã thành công tốt đẹp.
       Một số hình ảnh khác
d4